Ăn các món này với nhau sẽ đem đến lợi ích sức khỏe tuyệt vời

  • on Tháng Một 2, 2021
  • Thích
  • 243

1. Táo và Socola đen – món tráng miệng bổ dưỡng không ngờ

Chất quercetin có trong táo và catechin có trong socola đen có thể cùng nhau làm tăng cường khả năng miễn dịch, kích thích hoạt động của não, cải thiện tim mạch máu và giảm nguy cơ ung thư. Việc kết hợp hai nguyên liệu này vừa đem đến món tráng miệng hấp dẫn, vừa bảo vệ sức khỏe tim mạch cực kỳ hiệu quả, vậy tội gì mà không thử thôi?

2. Bột yến mạch và Nước cam vắt – có lợi cho hệ tiêu hóa

Bột yến mạch và nước cam là những nguồn phenol tuyệt vời. Kết hợp hai món này với nhau sẽ giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa và làm sạch cơ thể khỏi các chất thải và chất độc vô cùng tốt đấy.

3. Cà chua và Gan

Việc cơ thể thiếu chất sắt có thể dẫn đến sự khó chịu, mệt mỏi mãn tính; làm tốc độ trao đổi chất giảm và gây ra các vấn đề về tim và mạch máu. Gan là thực phẩm bổ sung chất sắt hiệu quả, tuy nhiên, chất sắt có trong gan không thể được hấp thụ đầy đủ nếu không có vitamin C. Vì thế, ăn cà chua kèm với các món gan chính là một lựa chọn thông minh!

Bạn có còn biết cách kết hợp thức ăn thần kỳ nào khác? Nếu có, nhớ chia sẻ cho chị em ẩm thực để cùng nhau chăm chút cho bữa cơm gia đình nhé!

Thẻ bài viết:
· · · · ·

Trả lời

Cachnauan.vn