Cách làm bánh brownie socola ít béo

  • on Tháng Một 16, 2021
  • Thích
  • 156

Công thức sau đây sẽ cho bạn những miếng bánh brownie ít béo, ít calo hơn loại brownie bình thường, nhưng vẫn cực kì thơm ngon và hấp dẫn.

Công thức làm bánh brownie socola ít béo

Bánh brownie ít béo, ít calo hơn loại brownie bình thường, nhưng vẫn cực kì thơm ngon và hấp dẫn đối với mọi người.
Thời gian chuẩn bị 15 mins
Thời gian nấu 45 mins
Loại món Bánh ngọt
Văn hóa Việt Nam
Khẩu phần 4 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 125 gr Bơ hướng dương
  • 2 quả Trứng
  • 125 gr Đường nâu nhạt
  • 75 gr Bột bánh mì (Bột tây)
  • 50 gr  Bột ca cao
  • 50 gr Socola đen
  • 1 thìa cafe Sốt socola
  • 1 nhúm Muối

Bước thực hiện
 

  • Bẻ vụn hoặc dùng dao thái nhỏ socola.
  • Làm nóng lò nướng đến 190 độ C. Phết một lớp dầu mỏng vào bên trong khuôn bánh 18cm.
  • Trộn đều bơ hướng dương, trứng và đường. Sau đó rây bột và bột ca cao vào, trộn đều, cuối cùng là socola bẻ vụn và sốt socola. Cho vào 1 thìa cà phê nước sôi và muối, trộn đều cho đến khi mịn.
  • Đổ hỗn hợp vừa trộn vào khuôn bánh đã chuẩn bị rồi nướng trong 30 phút, khi cắm xiên vào giữa bánh mà bột bánh bên trong không bám vào xiên là được.
  • Để bánh nguội rồi cắt thành các khối vuông nhỏ, rắc bột ca cao lên trên rồi thưởng thức.
Từ khóa brownie socola
Thẻ bài viết:
·
Chuyên mục:
Bánh ngọt

Trả lời

Cachnauan.vn