Cách làm Bánh cam sữa chua cực kỳ đơn giản

  • on Tháng Một 16, 2021
  • Likes!
  • 1027

Là bánh ga tô nhưng lại mang hương vị hơi chua chua, dịu nhẹ, thanh mát và hấp dẫn của cam và sữa chua

Công thức Bánh cam sữa chua.

Là bánh ga tô nhưng lại mang hương vị hơi chua chua, dịu nhẹ, thanh mát và hấp dẫn của cam và sữa chua, món ăn này chắc chắn sẽ chinh phục bạn ngay từ miếng cắn đầu tiên. Đặc biệt, món bánh này lại cực kì dễ làm.
Thời gian chuẩn bị 15 mins
Thời gian nấu 50 mins
Loại món Bánh ngọt
Văn hóa Việt Nam
Khẩu phần 4 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 3 quả Trứng
  • 380 gr Đường cát
  • 245 gr  Sữa chua nguyên kem
  • 400 gr Bột mì
  • 1 quả Chanh vàng
  • 1 quả Cam
  • 160 gr Dầu Ô liu
  • 15 gr Bột nở
  • 1 nhúm Muối

Bước thực hiện
 

  • Làm nóng lò nướng đến 160 độ C.
  • Đánh trứng với đường cho đến khi đường tan hết, hỗn hợp có màu nhạt. Thêm dầu ô liu và sữa chua nguyên kem vào khuấy đều.
  • Bào nhỏ vỏ cam và vỏ chanh.
  • Rây bột, bột nở, vỏ cam và vỏ chanh vào hỗn hợp trứng rồi tiếp tục trộn đều.
  • Phết bơ, rắc bột vào bên trong khay nướng tròn 24cm, rồi đổ hỗn hợp vào khay. Nướng trong 30 phút đến khi bánh chín. Dùng đũa hoặc que nhỏ để kiểm tra bên trong bánh đã chín và khô hay chưa.
  • Lấy khay nướng ra, để nguội rồi lấy bánh ra ngoài. Trang trí bằng cách rắc đường bột lên trên. Ngoài ra bạn cũng có thể thử thách khả năng sáng tạo với kem tươi,  các lát cam, chanh và vô vàn các cách khác nữa nhé.
Từ khóa Bánh cam sữa chua, bánh ngọt
Thẻ bài viết:
·
Chuyên mục:
Bánh ngọt

Trả lời

Cachnauan.vn