Cách làm bánh mousse socola.

  • on Tháng Một 16, 2021
  • Likes!
  • 1045

Công thức làm bánh mousse socola

Bánh mousse socola là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất ở pháp và được yêu thích ở rất nhiều nơi trên thế giới, trong đó có việt nam, với vị béo thơm và xốp mịn, kết hợp cùng hương vị socola thơm ngon đậm đà
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 50 mins
Văn hóa Châu Âu
Khẩu phần 2 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 300 ml Kem sữa béo (Heavy Cream)
  • 3 thìa canh Đường
  • 60 gr Socola
  • 6 Quả Mâm Xôi
  • Lá bạc hà
  • Bánh cookie

Bước thực hiện
 

  • Đun nóng 60 ml kem sữa béo. Bẻ vụn socola thành nhiều miếng nhỏ.
  • Cho 3 thìa canh đường vào 240 ml kem sữa béo còn lại, dùng máy đánh trứng đánh đến khi kem đông lại. Món kem hoàn hảo là khi bạn nhấc que đánh ra, kem dính trên que không bị rơi xuống. Để riêng một ít kem ra bát khác để trang trí bánh.
  • Trộn socola và kem sữa béo nóng trong một bát khác, quấy cho đến khi socola chảy hoàn toàn. Sau đó cho hỗn hợp socola vào hỗn hợp kem sữa với đường, dùng phới đảo nhẹ tay đến khi hai nguyên liệu được trộn đều.
  • Chuẩn bị cốc, chia hỗn hợp ra từng cốc cho đều nhau. Để lạnh ít nhất 1 tiếng đồng hồ.
  • Trang trí với kem đã để riêng từ bước 2, quả mâm xôi, vụn bánh quy và lá bạc hà. Vậy là bạn đã có món bánh mousse ngon đúng chuẩn nhà hàng rồi.
Thẻ bài viết:
·
Chuyên mục:
Bánh ngọt

Trả lời

Cachnauan.vn