cách làm pudding đậu đỏ mát lạnh, đẹp mắt.

  • on Tháng Tám 10, 2021
  • Thích
  • 129

Công thức làm pudding đậu đỏ .

Pudding đậu đỏ mềm mướt, núng nính cùng với vị thơm, béo và bùi bùi từ đậu đỏ. Bạn có thể rang trí lên trên thêm một ít whipping cream và bột đậu nành để tăng thêm độ ngon và sự hấp dẫn cho món ăn.
Thời gian chuẩn bị 15 mins
Thời gian nấu 15 mins
Loại món Bánh ngọt
Văn hóa Việt Nam
Khẩu phần 4 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 200 gr Mứt đậu đỏ 
  • 70 gr  Đường 
  • 2 gr Bột rau câu
  • 100 ml Nước

Bước thực hiện
 

Nấu nước đường

  • Bắc nồi lên bếp, bạn cho vào 100ml nước, 2gr bột rau câu và 70gr đường.
  • Tiếp đến đảo đều và đun sôi hỗn hợp.

Nấu đậu đỏ

  • Sau khi hỗn hợp nước đường, bột rau câu đã sôi thì bạn tiếp tục cho vào 200gr mứt đậu đỏ.
  • Khuấy đều để mứt được hòa quyện hoàn toàn.

Đổ khuôn và làm đông pudding

  • Bạn chuẩn bị khuôn có nắp và đổ hỗn hợp vào.
  • Hỗn hợp sau khi đã sôi và hòa tan thì bạn cho vào khuôn.
  • Để pudding nguội tầm 15 phút thì bạn cho vào tủ lạnh trong vòng 2 tiếng để làm đông pudding.
  • Sau 2 tiếng là bạn đã có thể lấy pudding ra và thưởng thức rồi nhé!
Từ khóa pudding
Thẻ bài viết:
·
Chuyên mục:
Bánh ngọt

Trả lời

Cachnauan.vn