Cách làm Cá nướng nguyên con với xúc xích, hành tây đỏ và cà chua

  • on Tháng Một 15, 2021
  • Thích
  • 130

Công thức cá nướng nguyên con này sẽ làm nên một món ăn cực kì hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích món cá đấy. Cộng thêm hương vị đậm đà của xúc xích, hành tây và cà chua, đây sẽ là một món ăn vừa ngon miệng, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng và đậm đà hương vị.

Công thức Cá nướng nguyên con với xúc xích, hành tây đỏ và cà chua

Món này đầy đủ chất dinh dưỡng, nguyên liệu đễ mua, cách chế biến đoen giản nhanh gọn, Cachnauan.vn sẽ hướng dẫn bạn thục hiện món này nhé .
Thời gian chuẩn bị 15 mins
Thời gian nấu 30 mins
Loại món Nướng – Quay
Văn hóa Việt Nam
Khẩu phần 4 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 1 con
  • 4 thìa canh Dầu ô liu
  • 1 củ Hành tây
  • 1 tép Tỏi
  • 100 gr Xúc xích chorizo
  • 1 Cỏ xạ hương
  • 50 gr Hạt ô liu đen
  • 8 quả Cà chua bi
  • Muối
  • Hạt tiêu

Bước thực hiện
 

  • Rửa sạch cá, bỏ đầu. Thái nhỏ hành tây, tỏi. 
  • Làm nóng lò đến 375 độ F (190 độ C).
  • Làm nóng 2 thìa canh dầu ô liu trong chảo trên lửa vừa. Cho hành tây, tỏi và xúc xích vào chảo. Xào trong 4 -5  phút cho đến khi xúc xích chín khô và hành tây đã mềm.
  • Cho 2 – 3 nhánh xạ hương, hạt ô liu và cà chua vào chảo, đảo đều tay.
  • Nêm muối và hạt tiêu đen cho vừa ăn, rồi cho các nguyên liệu vừa xào vào đĩa nướng.
  • Dùng dao sắc, cắt dọc theo chiều dài cá ở hai bên để hở phần thịt ra, rồi xếp các nhánh cỏ xạ hương vào vết cắt.
  • Nêm muối và hạt tiêu vào cá rồi xếp cá lên trên hỗn hợp xúc xích và rau trong đĩa nướng.
  • Phết 2 thìa canh dầu ô liu lên cá và nướng trong lò trong 20 – 25 phút, đến khi cá mềm và chín đều. Sau đó bày ra đĩa và thưởng thức.
Từ khóa Cá nướng
Thẻ bài viết:
Chuyên mục:
Công thức nấu ăn

Trả lời

Cachnauan.vn