Cách làm Mì cá hồi teriyaki kiểu Nhật độc đáo

  • on Tháng Một 16, 2021
  • Thích
  • 132

Cá hồi luôn đứng đầu trong danh sách các món ăn được yêu thích của đông đảo người yêu ẩm thực trên toàn thế giới bởi hương vị tươi ngon, hấp dẫn và hàm lượng dinh dưỡng dồi dào đến đáng khâm phục. Kết hợp với sốt teriyaki kiểu Nhật và món mì ngầy ngậy, cá hồi sẽ càng trở nên thơm ngon

Công thức Mì cá hồi teriyaki kiểu Nhật độc đáo

Với hương vị tươi ngon, hấp dẫn và hàm lượng dinh dưỡng dồi dào cho mọi người. Kết hợp với sốt teriyaki kiểu Nhật và món mì ngầy ngậy, cá hồi sẽ càng trở nên thơm ngon, cuốn hút hơn.
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 30 mins
Loại món Nước chấm – Nước Sốt
Văn hóa Nhật Bản
Khẩu phần 2 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 2 miếng  Philê cá hồi
  • 1 quả Chanh
  • 1 quả Ớt
  • 2 thìa canh Siro phong (Maple syrup)
  • 1 tép Tỏi
  • 1 nhánh Gừng
  • 1 phần Mì trứng
  • 1 Rau mùi
  • 1 thìa canh Dầu mè
  • 4-5 thìa canh Nước tương đen
Từ khóa Mì cá hồi, teriyaki
Thẻ bài viết:
· ·

Trả lời

Cachnauan.vn