Ai mà chẳng mê mẩn một bát mì gà thơm lừng nóng hổi phải không? Kết hợp với hương vị miso Nhật Bản, bạn sẽ có một món ăn vừa ngon miệng, thanh đạm lại cực kì đảm bảo sức khỏe nữa đấy. Hơn nữa, món ăn này lại rất ít calo, vì thế bạn có thể ăn thỏa thích mà không sợ lên cân nữa nhé.
Công thức Mì gà miso ít béo
Kết hợp với hương vị miso Nhật Bản, bạn sẽ có một món ăn vừa ngon miệng, thanh đạm lại cực kì đảm bảo sức khỏe nữa đấy. Hơn nữa, món ăn này lại rất ít calo, vì thế bạn có thể ăn thỏa thích mà không sợ lên cân nữa nhé.
Nguyên Liệu
- 200 gr Mì trứng
- 2 miếng Ức gà
- 125 gr Nấm shiitake
- 70 gr Ngô bao tử
- 200 gr Đậu Hà Lan
- 85 gr Cải xoong
- 1 miếng Gừng tươi
- 3 tép Tỏi
- 1 ít Ớt bột
- 3 thìa canh Tương miso
- 2 thìa canh Ngước cốt chanh
- Thuốc xịt dầu ăn ít calo
- Nước mắm