Cách làm Mì gà miso bổ dưỡng, ít béo

  • on Tháng Một 15, 2021
  • Thích
  • 128

Ai mà chẳng mê mẩn một bát mì gà thơm lừng nóng hổi phải không? Kết hợp với hương vị miso Nhật Bản, bạn sẽ có một món ăn vừa ngon miệng, thanh đạm lại cực kì đảm bảo sức khỏe nữa đấy. Hơn nữa, món ăn này lại rất ít calo, vì thế bạn có thể ăn thỏa thích mà không sợ lên cân nữa nhé.

Công thức Mì gà miso ít béo

Kết hợp với hương vị miso Nhật Bản, bạn sẽ có một món ăn vừa ngon miệng, thanh đạm lại cực kì đảm bảo sức khỏe nữa đấy. Hơn nữa, món ăn này lại rất ít calo, vì thế bạn có thể ăn thỏa thích mà không sợ lên cân nữa nhé.
Thời gian chuẩn bị 15 mins
Thời gian nấu 30 mins
Loại món Bún – Mì – Phở
Văn hóa Việt Nam
Khẩu phần 4 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 200 gr  Mì trứng
  • 2 miếng  Ức gà
  • 125 gr Nấm shiitake
  • 70 gr Ngô bao tử
  • 200 gr Đậu Hà Lan
  • 85 gr Cải xoong
  • 1 miếng Gừng tươi
  • 3 tép Tỏi
  • 1 ít Ớt bột
  • 3 thìa canh Tương miso
  • 2 thìa canh Ngước cốt chanh
  • Thuốc xịt dầu ăn ít calo
  • Nước mắm
Từ khóa Mì gà, miso
Thẻ bài viết:
Chuyên mục:
Công thức nấu ăn

Trả lời

Cachnauan.vn