Cách làm mì spaghetti tôm tỏi

  • on Tháng Một 16, 2021
  • Likes!
  • 1018

Công thức mì spaghetti tôm tỏi

Là món mỳ Ý rất được mọi người ưa thích, dẽ làm, ăn lạ miệng. Cachnauan.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện món này nhé
Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 20 mins
Loại món Bún – Mì – Phở
Văn hóa Ý
Khẩu phần 2 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 450 gr Tôm
  • 250 gr Mì spaghetti
  • 10 gr Mùi tây
  • 3 thìa canh
  • 3 tép Tỏi
  • 1 thìa cafe Muối
  • 1 thìa cafe Hạt tiêu
  • 1 thìa cafe Bột ớt
  • 1/2 quả Chanh

Bước thực hiện
 

  • Xắt nhỏ tỏi và mùi tây. Bỏ vỏ tôm, bỏ đầu. Luộc chín mì Ý.
  • Đặt nồi lên bếp, để lửa vừa. Cho bơ vào để bơ chảy ra trong nồi.
  • Cho tỏi vào xào đến khi chín vàng. Thêm tôm, muối và tiêu, xào đều tay đến khi tôm chín, có màu hồng cam.
  • Thêm nước cốt của một nửa quả chanh, bột ớt và mùi tây vào đảo đều.
  • Tiếp tục thêm mì Ý, đảo cho đến khi các nguyên liệu đã hòa quyện đều với nhau. Cho mì ra đĩa và thưởng thức thôi.
Từ khóa mì spaghetti, mỳ ý
Thẻ bài viết:
·

Trả lời

Cachnauan.vn