Cách làm Mojito mâm xôi bổ sung vitamin

  • on Tháng Một 15, 2021
  • Thích
  • 274

Cơ thể chúng ta luôn cần được bổ sung một lượng vừa đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cũng như nuôi dưỡng làn da mịn màng, trắng sáng, khỏe đẹp nhất. Bên cạnh việc ăn các loại hoa quả và sữa chua, bạn cũng có thể thử món mojito mâm xôi thơm mát hương bạc hà và chanh này nữa nhé.

Công thức Mojito mâm xôi.

Mojito mâm xôi (hay còn gọi là mohito) với vị chua chua, ngọt ngọt, mát mát, giúp giải nhiệt cơ thể. Hương vị mát lạnh cộng với chút the nồng của bạc hà và độ chua dịu của chanh tươi là sức hút giản dị để mojito trở thành loại cocktail được ưa chuộng bậc nhất trong mùa hè. 
Thời gian chuẩn bị 5 minutes
Thời gian nấu 5 minutes
Loại món Món đồ uống
Văn hóa Việt Nam
Khẩu phần 1 Người

Nguyên Liệu
  

  • 1/2 quả Chanh
  • 5 quả Mâm xôi
  • 1 thìa cafe Đường trắng
  • 10 Bạc hà
  • 60 ml Rượu rum trắng
  • Soda

Bước thực hiện
 

  • Rửa sạch mâm xôi và lá bạc hà. Cắt nửa quả chanh thành 2 miếng nhỏ.
  • Cho chanh, quả mâm xôi, lá bạc hà và đường vào cốc, dùng thìa dầm cho đến khi tất cả các nguyên liệu nát nhuyễn ra.
  • Cho đá vào cốc rồi rót rượu rum vào. Bạn có thể rót bao nhiêu tùy ý, sau đó rót thêm một ít soda lên trên cùng.
  • Nếu không thích vị cồn, bạn có thể không dùng rượu rum mà chỉ dùng soda thôi. Bạn cũng có thể điều chỉnh vị ngọt hoặc chua theo sở thích bằng cách tăng, giảm lượng chanh và đường.
  • Khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện với nhau.
  • Trang trí với một ít lá bạc hà ở trên cùng, vậy là hoàn thành rồi!
Từ khóa mâm xôi, Mojito
Chuyên mục:
Đồ uống

Trả lời

Cachnauan.vn