Cách làm nước ép khổ qua giảm cân, đẹp da, tốt cho sức khỏe.

  • on Tháng Tám 10, 2021
  • Thích
  • 129

Công thức làm nước ép khổ qua.

Khổ qua (mướp đắng) không chỉ dùng để nấu canh hay xào mà còn có thể đem ép lấy nước uống,  nước ép khổ qua vừa giúp giảm cân, đẹp da vừa rất tốt cho sức khỏe. 
Thời gian chuẩn bị 15 mins
Thời gian nấu 15 mins
Loại món Đồ uống
Văn hóa Việt Nam
Khẩu phần 2 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 2 quả  Khổ qua (mướp đắng)
  • 1/2 quả  Chanh 
  • 1 ít Muối

Bước thực hiện
 

Sơ chế nguyên liệu

  • Khổ qua rửa sạch với nước và để ráo. Sau đó, cắt khổ qua ra làm đôi theo chiều dọc, dùng dao hoặc thìa để nạo bỏ hạt ở giữa và cắt thành từng lát nhỏ.
  • Chuẩn bị một thau nước muối loãng, khổ qua sau khi cắt thành từng lát thì cho vào ngâm trong khoảng 10 phút để khổ qua sạch nhựa và bớt đắng.
  • Khổ qua sau khi làm sạch, bạn cho vào máy xay sinh tố. Cho thêm 300ml nước và xay đến khi khổ qua nhuyễn.
  • Sử dụng một cái rây để lọc lấy nước, bỏ đi phần bã.
  • Bạn cho phần nước khổ qua đã lọc vào một cái ly, sau đó vắt vào nước cốt 1/2 quả chanh là đã hoàn thành và có thể uống ngay.
Từ khóa khổ qua, mướp đắng, nước ép
Thẻ bài viết:
·
Chuyên mục:
Đồ uống

Trả lời

Cachnauan.vn