Cách làm Bánh mì kẹp salad gà

  • on Tháng Một 14, 2021
  • Likes!
  • 1015

Món bánh kẹp salad gà này sẽ cực kì tiện lợi và phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên hoặc dân văn phòng khi không có nhiều thời gian ăn trưa đấy

Thời gian chuẩn bị 15 mins
Thời gian nấu 10 mins
Loại món Món Ăn nhẹ
Văn hóa Việt Nam
Khẩu phần 1 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 125 gr Thịt gà
  • 6 quả Cà chua bi
  • Cần tây
  • Hành tây
  • Táo
  • Sữa chua Hy Lạp
  • 2 miếng Bánh mì
  • Tiêu
  • Muối

Bước thực hiện
 

  • Luộc chín thịt gà, xé nhỏ.
  • Rửa sạch các nguyên liệu rau củ. Thái nhỏ cần tây và hành tây. Thái hạt lựu táo. Cắt đôi cà chua bi.
  • Trong một chiếc bát, cho 2 thìa canh cần tây, 1 thìa canh hành tây, 2 thìa canh táo, 3 thìa canh sữa chua Hy Lạp, cà chua bi và thịt gà vào. Thêm một chút muối và hạt tiêu, sau đó trộn đều.
  • Chuẩn bị bánh mì. Bạn có thể thêm hai lá rau diếp vào nếu muốn. Nên chọn bánh mì ngũ cốc để bữa ăn có nhiều dinh dưỡng nhất.
  • Phết đều salad vừa làm lên mặt bánh mì, kẹp hai miếng bánh lại rồi cắt đôi. Vậy là bạn đã có một bữa trưa gọn nhẹ, ngon lành lại vô cùng bổ dưỡng rồi đấy.
Thẻ bài viết:

Trả lời