Cách làm Kem viên chiên cực “hot”

  • on Tháng Một 13, 2021
  • Likes!
  • 1016

Kem chiên luôn là món ăn vặt “hot” nhất mỗi khi mùa đông lạnh giá xuất hiện. Thay vì thưởng thức những viên kem chiên ở ngoài hàng, sao bạn không tự tay vào bếp làm để đảm bảo an toàn thực phẩm cho mình và cả gia đình? Những viên kem chiên giòn giòn, vui miệng với phần nhân là kem tươi mát lạnh chắc chắn sẽ là món tráng miệng tuyệt vời cho bữa cơm nhà đấy.

Thời gian chuẩn bị 5 mins
Thời gian nấu 15 mins
Loại món Món Ăn nhẹ
Văn hóa Việt Nam
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 1 hộp Kem (vị tùy thích)
  • 1,5 thìa canh
  • 200 gr Ngũ cốc
  • 2 thìa cafe Đường cát
  • 1/2 thìa cafe Bột quế
  • 4 quả Cherry
  • Hạt sprinkle
  • Kem tươi

Bước thực hiện
 

  • Đặt một miếng giấy nến lên trên khay rồi để vào tủ đông lạnh. Xúc 4 viên kem đặt lên khay. Để hết vào tủ đông lạnh.
  • Đăt chảo lên bếp lửa vừa, cho bơ vào nấu chảy. Cho ngũ cốc ngô và bột quế vào, thỉnh thoảng đảo đều tay trong 5 -7 phút cho đến khi ngũ cốc chuyển sang màu vàng.
  • Lấy hỗn hợp khỏi bếp, cho đường vào khuấy tan. Sau đó đổ hỗn hợp đã làm ra bát và để nguội.
  • Lấy kem ra khỏi tủ lạnh, lăn đều vào hỗn hợp ngũ cốc đã nguội.
  • Trang trí với kem tươi, hạt sprinkle, đặt một quả cherry lên là hoàn thành.
Thẻ bài viết:

Trả lời