Cách làm mì spaghetti tôm tỏi

  • on Tháng Một 16, 2021
  • Likes!
  • 1015

Thời gian chuẩn bị 10 mins
Thời gian nấu 20 mins
Loại món Món chính
Văn hóa Ý
Khẩu phần 2 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 450 gr Tôm
  • 250 gr Mì spaghetti
  • 10 gr Mùi tây
  • 3 thìa canh
  • 3 tép Tỏi
  • 1 thìa cafe Muối
  • 1 thìa cafe Hạt tiêu
  • 1 thìa cafe Bột ớt
  • 1/2 quả Chanh

Bước thực hiện
 

  • Xắt nhỏ tỏi và mùi tây. Bỏ vỏ tôm, bỏ đầu. Luộc chín mì Ý.
  • Đặt nồi lên bếp, để lửa vừa. Cho bơ vào để bơ chảy ra trong nồi.
  • Cho tỏi vào xào đến khi chín vàng. Thêm tôm, muối và tiêu, xào đều tay đến khi tôm chín, có màu hồng cam.
  • Thêm nước cốt của một nửa quả chanh, bột ớt và mùi tây vào đảo đều.
  • Tiếp tục thêm mì Ý, đảo cho đến khi các nguyên liệu đã hòa quyện đều với nhau. Cho mì ra đĩa và thưởng thức thôi.
Thẻ bài viết:
·

Trả lời