Cách làm mít sấy giòn thơm ngon, giữ được lâu.

  • on Tháng Một 31, 2021
  • Likes!
  • 1017

Công thức làm mít sấy

Múi mít rât giòn, thơm phức, cất giữ được lâu .
Thời gian chuẩn bị 30 mins
Thời gian nấu 30 mins
Loại món Bánh – Bánh ngọt
Văn hóa Việt Nam
Khẩu phần 4 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • Mít dai chín vừa
  • Chanh

Bước thực hiện
 

  • Tách múi mít ngâm vào nước chanh loãng, mít không bị dính lại với nhau và sạch mủ hơn. Ngâm khoảng 3 phút thì vớt ra để ráo nước.
  • Cho mít vào nồi chiên không dầu, chỉnh nhiệt độ thấp nhất (80 độ) và sấy trong vòng 4 tiếng.
  • Khoảng 2 tiếng thì lật mặt múi mít
  • Khoảng 4 tiếng múi mít khô giòn tan là được
  • Đóng hộp đóng nắp kín để nơi thoáng mát sử dụng được trong vòng 3 -4 tháng
Keyword mit kho, mit say
Thẻ bài viết:
·

Trả lời