Sandwich gà với salad

  • on Tháng Một 13, 2021
  • Likes!
  • 1014

Món sandwich này thực sự là một phương án hoàn hảo cho những bữa ăn nhẹ, bữa trưa hoặc bữa sáng khi bạn “buồn miệng” mà lại sợ tăng cân đấy. Sandwich chứa hương vị độc đáo, kết hợp giữa sự đậm đà của những miếng thịt gà thơm ngon và vị thanh mát, ngọt ngào của các loại rau xanh hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy lưu lại công thức sandwich gà với salad siêu ngon này ngay nhé.

Thời gian chuẩn bị 30 mins
Thời gian nấu 30 mins
Loại món Bánh – Bánh ngọt, Món Ăn nhẹ
Văn hóa Châu Âu
Khẩu phần 1 Người
Calories

Nguyên Liệu
  

  • 1 miếng Ức gà không da
  • 1 lít Nước
  • 20 gr Muối
  • 10 gr Đường
  • 1/2 quả Táo xanh
  • 1 nhánh Cần tây
  • 1/2 quả Cam
  • 1 thìa canh Mù tạt
  • 3 thìa canh Sốt mayonnaise
  • 4 miềng Bánh mì Ciabatta
  • 2 thìa cafe Quả óc chó
  • 2 thìa cafe  Hạt lựu
  • Mầm cỏ linh lăng

Bước thực hiện
 

  • Trộn nước, muối và đường với nhau trong một bát lớn. Cho ức gà để ngâm trong 1 tiếng đồng hồ.
  • Làm nóng lò đến 180 độ C.
  • Đổ bỏ nước ngâm thịt gà rồi xếp thịt vào khay nướng. Đổ nước đầy khoảng 1cm, đậy bằng giấy bạc và nướng trong lò khoảng 20 phút, hoặc cho đến khi thịt gà chín mềm.
  • Thái hạt lựu táo và cần tây. Bào vỏ cam. Lấy thịt gà ra để nguội, thái thành khối nhỏ vừa miệng ăn rồi xếp vào bát với táo, cam, cần tây.
  • Trong một bát khác, trộn mù tạt với mayonnaise, rồi tiếp tục trộn hỗn hợp này với thịt gà và rau cho đến khi hòa quyện hoàn toàn.
  • Cắt đôi bánh mì, nhồi nhân salad gà vào. Thêm hạt lựu, óc chó băm nhỏ để tăng hương vị, rắc lá cỏ linh lăng lên trên và thưởng thức.
Thẻ bài viết:
· ·
Chuyên mục:
Công thức nấu ăn

Trả lời