Go Back

Thời gian chuẩn bị 15 minutes
Thời gian nấu 30 minutes
Văn hóa Việt Nam
Khẩu phần 4 Người

Nguyên Liệu
  

  • 200 gr Mì trứng
  • 2 miếng Ức gà
  • 125 gr  Nấm shiitake
  • 70 gr Ngô bao tử
  • 200 gr Đậu Hà Lan
  • 85 gr Cải xoong
  • 1 miếng Gừng tươi
  • 3 tép Tỏi
  • 1 nhúm Bột ớt
  • 2 thìa canh Tương miso
  • 2 thìa canh Nước cốt chanh
  • Thuốc xịt dầu ăn ít calo
  • Nước mắm

Bước thực hiện
 

  • Rửa sạch các nguyên liệu. Thái nhỏ gừng và tỏi. Thái lát nấm, ngô, cắt bỏ phần cuống cứng của cải xoong. Thái lát ức gà.
  • Phun thuốc xịt nấu ăn vào chảo rồi làm nóng chảo trên bếp lửa vừa. Cho gừng, tỏi và bột ớt vào đảo trong khoảng 1 phút.
  • Thêm 1.7 lít nước vào đun sôi. Cho tương miso, nước cốt chanh và mì vào nấu trong 1 phút. Đậy lại rồi đặt sang một bên.
  • Phun dầu ăn vào một chảo lớn rồi xào gà, nấm và ngô bao tử trong 2 – 3 phút. Thêm đậu vào nấu trong 2 phút, hoặc cho đến khi thịt gà chín đều.
  • Múc nước súp ra 4 bát, múc mì, rau và gà vào từng bát. Trang trí rau cải xoong lên trên cùng và đặt một bát nước mắm bên cạnh là ăn được rồi.