Go Back
Print
Smaller
Normal
Larger
In công thức
Thời gian chuẩn bị
15
minutes
mins
Thời gian nấu
30
minutes
mins
Văn hóa
Việt Nam
Khẩu phần
4
Người
Nguyên Liệu
200
gr
Mì trứng
2
miếng
Ức gà
125
gr
Nấm shiitake
70
gr
Ngô bao tử
200
gr
Đậu Hà Lan
85
gr
Cải xoong
1
miếng
Gừng tươi
3
tép
Tỏi
1
nhúm
Bột ớt
2
thìa canh
Tương miso
2
thìa canh
Nước cốt chanh
Thuốc xịt dầu ăn ít calo
Nước mắm
Bước thực hiện
Rửa sạch các nguyên liệu. Thái nhỏ gừng và tỏi. Thái lát nấm, ngô, cắt bỏ phần cuống cứng của cải xoong. Thái lát ức gà.
Phun thuốc xịt nấu ăn vào chảo rồi làm nóng chảo trên bếp lửa vừa. Cho gừng, tỏi và bột ớt vào đảo trong khoảng 1 phút.
Thêm 1.7 lít nước vào đun sôi. Cho tương miso, nước cốt chanh và mì vào nấu trong 1 phút. Đậy lại rồi đặt sang một bên.
Phun dầu ăn vào một chảo lớn rồi xào gà, nấm và ngô bao tử trong 2 – 3 phút. Thêm đậu vào nấu trong 2 phút, hoặc cho đến khi thịt gà chín đều.
Múc nước súp ra 4 bát, múc mì, rau và gà vào từng bát. Trang trí rau cải xoong lên trên cùng và đặt một bát nước mắm bên cạnh là ăn được rồi.