Go Back

Công thức Mì cá hồi teriyaki kiểu Nhật độc đáo

Với hương vị tươi ngon, hấp dẫn và hàm lượng dinh dưỡng dồi dào cho mọi người. Kết hợp với sốt teriyaki kiểu Nhật và món mì ngầy ngậy, cá hồi sẽ càng trở nên thơm ngon, cuốn hút hơn.
Thời gian chuẩn bị 10 minutes
Thời gian nấu 30 minutes
Loại món Nước chấm - Nước Sốt
Văn hóa Nhật Bản
Khẩu phần 2 Người

Nguyên Liệu
  

  • 2 miếng  Philê cá hồi
  • 1 quả Chanh
  • 1 quả Ớt
  • 2 thìa canh Siro phong (Maple syrup)
  • 1 tép Tỏi
  • 1 nhánh Gừng
  • 1 phần Mì trứng
  • 1 Rau mùi
  • 1 thìa canh Dầu mè
  • 4-5 thìa canh Nước tương đen
Từ khóa Mì cá hồi, teriyaki