Công thức mì spaghetti tôm tỏi
Là món mỳ Ý rất được mọi người ưa thích, dẽ làm, ăn lạ miệng. Cachnauan.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện món này nhé
Thời gian chuẩn bị 10 minutes mins
Thời gian nấu 20 minutes mins
Loại món Ăn sáng
Văn hóa Ý
- 450 gr Tôm
- 250 gr Mì spaghetti
- 10 gr Mùi tây
- 3 thìa canh Bơ
- 3 tép Tỏi
- 1 thìa cafe Muối
- 1 thìa cafe Hạt tiêu
- 1 thìa cafe Bột ớt
- 1/2 quả Chanh
Xắt nhỏ tỏi và mùi tây. Bỏ vỏ tôm, bỏ đầu. Luộc chín mì Ý.
Đặt nồi lên bếp, để lửa vừa. Cho bơ vào để bơ chảy ra trong nồi.
Cho tỏi vào xào đến khi chín vàng. Thêm tôm, muối và tiêu, xào đều tay đến khi tôm chín, có màu hồng cam.
Thêm nước cốt của một nửa quả chanh, bột ớt và mùi tây vào đảo đều.
Tiếp tục thêm mì Ý, đảo cho đến khi các nguyên liệu đã hòa quyện đều với nhau. Cho mì ra đĩa và thưởng thức thôi.
Từ khóa mì spaghetti, mỳ ý