Thịt lợn rừng rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn, ướp với cà ri, dầu điều, tỏi băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê muối trong 30 phút cho thấm gia vị.
Hành tây thái múi cau. Sả, ớt thái vát xéo. Ngò om, ngò gai thái khúc vừa. Lạc rang vàng, bóc vỏ ngoài. Dừa nạo vắt lấy 1 chén nước cốt và 1 chén nước dão.
Bắc chảo lên bếp, thêm chút dầu ăn vào cho sả, ớt vào phi thơm, cho thịt heo vào xào đến khi thịt săn lại và dậy mùi thơm. Thêm nước dão dừa vào chảo thịt, hạ nhỏ lửa , khi thịt đã mềm, chín, nước sánh lại thì cho chén nước cốt dừa vào, nêm nếm lại cho vừa ăn. Cuối cùng cho hành tây vào rồi tắt bếp.
Cho thịt lợn ra đĩa, rắc lạc rang, ngò om, ngò gai và ớt xắt lên trên, dùng nóng với cơm, bánh mì hay bún tươi đều rất ngon.